Cháy hàng nhà phố Bình Chánh khu dân cư Phong Phú 4 cuối năm?

0
81

Cháy hàng nhà phố Bình Chánh khu dân cư Phong Phú 4 cuối năm?

Lượng tìm kiếm nhà Phố Bình Chánh khu dân cư phong phú theo Bình Chánh House thống kê được có vẻ tăng nhanh trong mấy tuần vừa qua vì có thông tin chính thức của Nhà Phố Bình Chánh Trịnh Quang Nghị sẽ mở bán vào cuối tháng 10. Liệu số lượng mở bán vào cuối năm với hơn 500 căn nhà phố có đủ đáp ứng số lượng đang quan tâm nhà phố compound vào quý 4 năm nay. 

Chính thức nhận giữ chỗ nhà phố Bình Chánh khu dân cư Phong Phú 

Nguyên nhân khiến nhà phố Bình Chánh hot là do đâu?

Đầu tư cho thuê là 1 lợi thế tại khu vực !

Xung quanh dự án có trường mầm non, cấp 1, cấp 2, cấp 3 trong vòng bán kính 1km đổ lại. Có tới hơn 10 công viên nội khu và các tiện ích công cộng nằm ngay cạnh và nội khu dự án luôn. Các gia đình trẻ sẽ đua nhau về đây để sống, nghĩ cho gia đình nghĩ cho tương lai chắc chắn bất kỳ ai cũng muốn sở hữu 1 sản phẩm nhà phố tại khu vực này.

Nhìn xa 1 chút, xung quanh huyện Bình Chánh không có 1 dự án nào được quy hoạch bài bản và có quy mô lớn như dự án này. Tương lại trung tâm của Bình Chánh sẽ tập trung dần về nơi đây. Theo khảo sát thị trường của Khang Điền thì đến 80% cư dân xung xã Phong Phú muốn sở hữu 1 sản phẩm nhà phố cho riêng mình mà được sống trong 1 môi trường hiện đại mà hòa hợp với thiên nhiên.

Chủ đầu tư sẽ phát triển gì ở Bình Chánh ?

Với quy mô gần 100ha, hiện tại đang phát triển 18ha, Mở bán 160 căn Nhà Phố Compound và Tháng 10 năm 2017, các sàn đang gom khách và cho giữ chỗ ưu tiên. Tổng quan toàn bộ dự án của Khang Điền :

  • Quy mô: 83,9 ha.
  • Chia làm 3 phân khu chính: Khu A, khu B và khu C.
  • Khu A: 19,69 ha gồm 759 nhà phố liên kế, 1 nhà trẻ, 3 khu công viên.
  • Khu B: 32,6 ha gồm 887 nhà phố liên kế, 1 trường tiểu học, 1 nhà trẻ, 1 TTTM, 2 trường trung học và 5 khu công viên.
  • Khu C:  31,3 ha, gồm 664 căn nhà phố liên kế vườn, 1 trạm y tế, 1 chung cư 5 tầng với 640 căn hộ, 1 nhà trẻ mẫu giáo và 1 khu công viên.
  • Tổng vốn đầu tư: 1,073 tỷ.

Tiến độ xây dựng nhà phố Bình Chánh Phong Phú 4

TIEN-DO-DU-AN-KHANG-DIEN-BINH-CHANH-1

Bình Chánh House Tổng Hợp

LEAVE A REPLY