Đầu tư dự án nhà phố Trịnh Quang Nghị hợp lý hay không?

0
49
nha-pho-khang-dien-tai-binh-chanh

Đầu tư dự án nhà phố Trịnh Quang Nghị hợp lý hay không?

Quỹ đất khu Nam: Nhà Bè, Bình Chánh… về các hạ tầng khu Nam đang được đầu tư hấp dẫn từ các chủ đầu tư uy tín Nam Long, Khang Điền, LDG. Có nhiều cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư mới. Mua ngay lúc này vì có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn. 

Vậy vý do nên chọn nhà phố Trịnh Quang Nghị Bình Chánh có rất nhiều, tuy nhiên lý do chính nên chọn gói gọn trong 3 lý do sau đây:

nha-pho-khang-dien-tai-binh-chanh

+ Dự án nhà phố Phong Phú bình chánh giá rất cạnh tranh, dự kiến chỉ 2,1 tỷ/căn nhà phố. Đây là dự án có giá tốt nhất khu vực, so sánh với mizuki park cũng tại bình chánh thì giá căn này tới 5 – 7 tỷ/căn nhà phố. Do vậy mức giá cho một căn nhà phố khang điền tại bình chánh rất hợp lý để đầu tư kinh doanh sinh lời. Thời điểm đầu tiên, chủ đầu tư Khang Điền sẽ có nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi dành riêng cho khách hàng, vì thế đây là cơ hội đáng mong chờ cho những nhà đầu tư muốn đầu tư vào nhà phố khang điền.

Vậy để ở thì sao? Nếu bạn đi làm ở Quận 1, Quận 7, hay Quận 5, Quận 8 thì cũng di chuyển dễ dàng nhanh chóng qua những tuyến đường lớn như Nguyễn Văn Linh, Quốc lộ 50, đường song hành….

+ Tiện ích khủng – dự án nhà phố Trịnh Quang Nghị bình chánh sở hữu tiện ích cực khủng mà ít dự án nào sánh bằng, đây là dự án quy mô tới 83 ha nằm trong tổng khu dự án Việt Phú Garden… Với quy mô lớn như vậy, đây sẽ hình thành lên khu đô thị bậc nhất khu vực

+ Hệ thống tiện ích:

+ Hồ bơi

+ Trung tâm thương mại

+ công viên

+ khu vui chơi trẻ em

+ Phòng thể thao

+ Phòng Gym

+ Spa

+ Nhà hàng

+ Khách sạn

….

+  Chủ đầu tư uy tín – Là công ty con BCCI Thuận Phát phát triển khu dân cư Phong Phú 4 – Bình Chánh. Với sức hút hấp dẫn từ nhà Phố Bình Chánh cuối năm nay 2017 dự sẽ là cơn sóng đầu tư mới tại khu Nam.

Bình Chánh House Tổng Hợp

LEAVE A REPLY