Dự án Mizuki Park góp hơn 8000 tỷ đồng từ Nam Long

0
74
phoi-canh-tong-the-khu-do-thi-mizuki-park

Tiềm năng phát triển tại khu Nam, Nam Long đã góp hơn 8000 tỷ đồng với 2 nhà đầu tư Nhật Bản cùng phát triển Mizuki Park. Mizuki Park sở hữu 3 phân khúc: Căn hộ Flora Mizuki Park, biệt thự Valora Mizuki Park, nhà phố Valora Mizuki Park.

phoi-canh-tong-the-khu-do-thi-mizuki-park

Công ty Cổ phần đầu tư Nam Long (Mã: NLG) vừa công bố cùng hai nhà đầu tư Nhật Bản là Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad để phát triển dự án Mizuki Park với quy mô hợp tác lên đến 26 ha.

Theo thỏa thuận, hai nhà đầu tư Nhật và Nam Long cùng góp vốn theo tỷ lệ 50% – 50% để thực hiện dự án Mizuki Park với tổng giá trị phát triển khoảng 8.000 tỷ đồng. Đây sẽ là một trong những dự án quan trọng nhất của Nam Long trong năm 2017 – 2024.

Phần 26 hecta của Mizuki Park gồm 4.676 căn hộ biệt lập Flora, khoảng 170 đất nền, nhà phố và biệt thự Valora với hàng loạt các tiện ích.

Theo bộ phận phân tích Công ty Cổ phần Chứng khoán Rồng Việt (VDSC), phần diện tích phát triển dự án Mizuki Park được tách ra từ dự án Nguyên Sơn (có tổng diện tích 37,4 ha). Như vậy, với kế hoạch phát triển Mizuki Park, 26 ha trong khu đất đã được NLG chuyển nhượng cho liên doanh giữa NLG và hai nhà đầu tư Nhật Bản trên để thực hiện.

Doanh thu chuyển nhượng 26 ha đạt xấp xỉ 1.000 tỷ đồng và LNST mang về cho NLG khoảng 250 tỷ đồng. VDSC dẫn chia sẻ từ NLG, doanh thu và lợi nhuận chuyển nhượng dự án sẽ được ghi nhận trong Quý II/2017.

Bình Chánh House Tổng Hợp

LEAVE A REPLY