Giá bán nhà phố Bình Chánh Trịnh Quang Nghị hấp dẫn tại khu Nam?

0
74
du-an-nha-pho-biet-thu-tai-binh-chanh

Nhà  phố Trịnh Quang Nghị tại khu Dân cư phong phú 4 với khu dân cư hiện hữu, giá đất hiện tại là 26-30m2. Vậy nhà phố xây sẵn liền kề trong khu dân cư phong phú giá: 2.2 tỷ có hợp lý hay không?

Giá bán dự án khu dân cư Phong Phú Bình Chánh sẽ nằm trong khoảng nào? Chính sách giá bán và ưu đãi cho Dự án biệt thự nhà phố Khang Điền tại quận Bình Chánh có những gì?

du-an-nha-pho-biet-thu-tai-binh-chanh

Tham khảo đầy đủ các thông tin về chính sáh giá bán của Dự án biệt thự nhà phố Phong Phú Bình Chánh, sau đó tìm hiểu sơ lược về các yếu tố của công trình như vị trí, tiện ích nội khu, kiến trúc mặt bằng… khách hàng sẽ đánh giá được chất lượng của dự án liệu có thực sự tương xứng với số tiền mình sẽ chi ra hay không. Với những nhà đầu tư thông thái, họ còn có thể nhìn ra được tiềm năng lợi nhuận từ dự án để có những sự lựa chọn, đầu tư khai thác kinh doanh thích hợp nhất.

Giá bán dự án Nhà Phố Bình Chánh sẽ nằm trong khoảng nào? Chính sách giá bán và ưu đãi cho Dự án biệt thự nhà phố Trịnh Quang Nghị tại huyện Bình Chánh có những gì?

Tham khảo đầy đủ các thông tin về chính sáh giá bán của Dự án biệt thự nhà phố Trịnh Quang Nghị Bình Chánh, sau đó tìm hiểu sơ lược về các yếu tố của công trình như vị trí, tiện ích nội khu, kiến trúc mặt bằng… khách hàng sẽ đánh giá được chất lượng của dự án liệu có thực sự tương xứng với số tiền mình sẽ chi ra hay không. Với những nhà đầu tư thông thái, họ còn có thể nhìn ra được tiềm năng lợi nhuận từ dự án để có những sự lựa chọn, đầu tư khai thác kinh doanh thích hợp nhất.

Cùng tìm hiểu về chính giá bán của Dự án biệt thự nhà phố Phong Phú Bình Chánh và thời điểm mở bán dự án, cũng như một số khía cạnh liên quan trong bài chia sẻ dưới đây… chắc chắn bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích về dự án, và biết mình nên đầu tư như thế nào trong những trường hợp cụ thể.

Dưới đây là các thông tin cơ bản dành cho khách hàng quan tâm đến dự án tham khảo:

  1. Thời điểm mở bán Dự án biệt thự nhà phố Phong Phú Bình Chánh:

Dự án Phong Phú Bình Chánh là dòng sản phẩm biệt thự nhà phố nổi bật được phát triển tại Khu vực Phía Tây – Nam thành phố Hồ Chí Minh. Đây là dự án mang tính trọng điểm của huyện Bình Chánh, là bước đi đầu tiên trong kế hoạch Tây – Nam tiến của chủ đầu tư , khi bắt đầu chuyển trọng tâm phát triển từ Khu Đông Sài Gòn sang địa bàn này, sau thương vụ thâu thóm 57,3% cổ phần BCCI.

Với sự kiện hợp tác cùng BCCI, Chủ đầu tư Thuận Phát đã góp phần tạo nên một làn gió dịch chuyển dân cư mới cho thành phố, và góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản khu vực Bình Chánh trở nên sầm uất hơn, đặc biệt khi có nhiều nguồn thông tin rò rỉ cho biết trong tương lai, Bình Chánh có thể sẽ được phát triển thành Quận nội thành Sài Gòn.

Với tổng số 897 sản phẩm chủ lực gồm nhà phố và biệt thự, Dự án Phong Phú Bình Chánh được phát triển nằm trên quỹ đất vàng của Khu đô thị phía Nam TP. HCM, với tổng diện tích toàn khu lên đến 20 ha (chia thành 3 phân khu Compound), tọa lạc trên đường Trịnh Quang Nghị, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh. Theo dự kiến, tháng 4/2017 dự án sẽ chính thức khởi công và hoàn thành tổng thể, bàn giao nhà ở cho khách hàng vào Quý I – II/2018.

Trong giai đoạn này, chủ đầu tư vẫn đang xây dựng dự án theo đúng tiến độ đã đề ra, và dự kiến tháng 10/2017 tới đây sẽ bắt đầu mở bán chính thức, với 2 dòng sản phẩm chủ lực là biệt thự, nhà phố với 3 Block H, K, L.

Cụ thể, Block H sẽ được mở bán 68 căn, Block K là 36 căn và Block L khoảng 127 căn. Các căn được bán đa dạng diện tích, loại hình và sở hữu những vị trí trí khác. Với đợt mở bán lần này, chủ đầu tư kì vọng sẽ tạo nên làn sóng đầu tư mạnh mẽ tại Khu Tây – Nam vốn dĩ đang khá trầm lắng trong thời điểm trước.

So với toàn khu vực này, Dự án biệt thự nhà phố Phong Phú Bình Chánh được đánh giá là công trình trọng điểm, với quy mô và tầm vóc lớn. Trong lúc thị trường huyện Bình Chánh nói riêng và Khu Tây Nam Sài Gòn vẫn chưa có nhiều dự án lớn, thì Thuận Phát (BCCI) đã mang đến một Khu đô thị kiểu mẫu mới đạt chuẩn quốc tế dành cho địa bàn. Đây thực sự là một bước đi táo bạo nhưng có tính toán, cân nhắc, thể hiện sự khôn ngoan của chủ đầu tư Khang Điền.

  1. Chính sách giá Dự án biệt thự nhà phố Phong Phú Bình Chánh:

Theo chủ đầu tư, chính sách bán nhà phố, biệt thự tại dự án sẽ nằm trong khoảng:

  • 2.1 tỷ – 2.7 tỷ đồng/căn nhà phố diện tích 5 x 16m
  • 3 tỷ – 3.4 tỷ đồng/căn nhà phố diện tích 6 x 18m
  • 3.8 tỷ – 4.3 tỷ đồng/căn biệt thự song lập diện tích 8 x 18m
  • 5.6 tỷ – 6 tỷ đồng/căn biệt thự song lập diện tích 10 x 20m

Đây là mức giá dự kiến cơ bản, được đánh giá tương xứng với chất lượng công trình. Thậm chí khi so với các dự án cùng phân khúc khác tại Sài Gòn, thì Dự án biệt thự nhà phố Phong Phú Bình Chánh có mức giá được nhận định vô cùng hữu nghị.

Hiện chủ đầu tư đã chính thức nhận đặt cọc 50 triệu / căn để giữ chỗ và dành quyền ưu tiên chọn sản phẩm. Vui lòng liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn cách đầu tư thích hợp nhất vào Dự án biệt thự nhà phố Phong Phú Bình Chánh.

Cập nhật nhà phố Bình Chánh tại đây. Liên hệ: 0932 014 177 Ms.Trang 

LEAVE A REPLY