Lý do nên chọn mua nhà phố Trịnh Quang Nghị Bình Chánh là gì?

0
109
nha-pho-binh-chanh-cap-nhat-thang-8

Nhà phố Trịnh Quang Nghị Bình Chánh đang là dự án hot tại khu Tây Sài Gòn, với mức giá 1.9 tỷ (chưa VAT) đang là cơn sóng về nhà phố compound nổi bật tại Bình Chánh House. Với tài chính từ 1 tỷ hỗ trợ vay 65% nhà phố xây sẵn trong khu dân cư hiện hữu rất ít dự án được đầu tư tại đây. Nhà Phố Bình Chánh khu dân cư Phong Phú 4 đáng là dự án đầu tư. 

du-an-nha-pho-biet-thu-tai-binh-chanh

Dự án nhà phố bình chánh Trịnh Quang Nghị  do chủ đầu tư kinh doanh Bất Động Sản Thuận Phát Phát làm chủ đầu tư. Thuận phát là công ty con của BCCI – một công ty có tiếng tại Nhà Phố Bình Chánh. Tuy nhiên mới đây Khang điền đã thâu tóm BCCI với việc giữ vốn cổ phần lớn tại công ty này. Do đó dự án này có thể nói chính là dự án của Khang điền.

Hiện tại tiến độ thi công của dự án nhà phố bình chánh rất gấp rút, tuy nhiên khang điền vẫn chưa chịu bán. Lý do lớn nhất là khang điền muốn khách hàng tin tưởng hơn vào sản phẩm đã hiện hữu, hơn là sản phẩm trên giấy. Do vậy đã thi công lên tầng 2 của căn nhà phố những khang điền vẫn chưa chạy chương trình truyền thông bán hàng.

Tiến độ dự án khang điền bình chánh

Về mức giá một căn nhà phố bình chánh Trịnh Quang Nghị được đưa ra dự kiến là 2,1 tỷ/căn. Đây là mức giá khá hấp dẫn. Nếu đem tính ra giá đất thì sẽ là 18 tr/m2. So sánh với giá đất hiện tại của huyện bình chánh là 19 triệu thì đây là mức giá khá tốt. Mức giá này được rất nhiều nhà đầu tư săn đón, nhưng cứ chờ mở bán mà chưa thấy.

nha-pho-binh-chanh-cap-nhat-thang-8-1 nha-pho-binh-chanh-cap-nhat-thang-8

Quy mô của dự án Nhà Phố Bình Chánh 

Dự án Nhà Phố Bình Chánh bao gồm 3 khu biệt lập khép kín, có 897 căn diện tích rất đa dạng 5×15 ; 5×17; 5×18. xây dựng 1 trệt 2 lầu, hoàn thiện mặt ngoài và thô bên trong.

Hiện tại chủ đầu tư sẽ mở bán 3 block H, K, L trong năm nay, bao gồm 231 căn. Mọi thông tin chi tiết về dự án vui lòng liên hệ.  Xin cám ơn!

Bình Chánh House Cập Nhật

LEAVE A REPLY