Mizuki Park – “Quận nhỏ” nằm trong quận lớn

1
51
Valora-Fuji_bai-tap-FB

Mizuki Park – “Quận nhỏ” nằm trong quận lớn

Toạ lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, dự án Mizuki Park là một sự lựa chọn đáng chú ý để an cư và lạc nghiệp trong tương lai của những gia đình trẻ. Dự án có được một môi tường vô cùng xanh hoá. Bên cạnh đó, dự án còn được thừa hưởng những “giá trị” cao cấp nhất về cơ sở hạ tầng do nằm cạnh khu dân cư Phú Mỹ Hưng. VÌ thế cuộc sống của bạn và gia đình bạn sẽ trở nên tuyệt vời hơn và yên tâm hơn khi ở trong siêu dự án Mizuki Park.

Valora-Fuji_bai-tap-FB

Tổng quan Mizuki Park

Đại công trường Mizuki Park hiện đang được khởi công xây dựng, trong đó có gần 2000 căn hộ với đa dạng các diện tích khác nhau và gần 200 biệt thự siêu đẳng cấp bao gồm cả song lập và biệt lập. Dòng biệt thự được nihièu người biết đến là Valora Mizuki Park ( biệt thự mizuki park ), Dòng Valora đã và đang khẳng định được thương hiệu trong giới bất động sản. Nói đến căn hộ thì dòng sản phẩm Flora Mizuki Park (Căn hộ Mizuki Park) hứa hẹn sẽ đem lại một trải nghiệm khác biệt cho cuộc sống của bạn và gia đình bạn.

biet-thu-valora-mizuki-park-nam-long-binh-chanh-8

Bản giao hưởng của thiên nhiên trong Mizuki Park

Quy mô diện tích của Siêu dự án Mizuki lên đến 26 ha, dự án có không gian vô cùng thoáng mát và góc view khoáng đạt. Ngay trong khuôn viên Mizuki Park đã được phủ xanh với mật độ lên đến 50%. Ở giữa khuôn viên là một dòng sông đem đến một không gian vô cùng tươi mát và thanh bình.

Tiện ích hiện đại của Mizuki Park

Dự án Mizuki Park được phát triển theo thiết kế đậm phong cách Nhật Bản, tối đa hoá không gian hữu dụng cho cư dân sinh sống. An cư tại đây, Cư dân và khách hàng sẽ được tận hưởng các tiện ích hàng đầu và chỉ có tại Mizuki Park.

Về tiện ích nội khu, Mizuki Park sẽ tích hợp cả nhà hàng 5 sao, và các quán café đẳng cấp nhất tại Sài Thành. Được xem như là một quận nhỏ thì an cư tại đây sẽ vô cùng hoàn hảo. Các bậc giáo dụng từ mầm non đến THPT đạt chuẩn quốc tế. Hệ thống y tế hàng đầu do các chuyên gia nước ngoài đảm nhiệm. Và vô vàn những tiện ích lớn nhỏ khác như hồ bơi đạt chuẩn quốc gia, phòng gym, sauna, yoga hiện đại bậc nhất, khu trung thương mại đẳng cấp,…

1 COMMENT

LEAVE A REPLY