Phát triển mạnh nhà phố tại Khu Đông, nhà phố Bình Chánh liệu có hợp lý?

0
43
du-an-nha-pho-biet-thu-tai-binh-chanh

Sau hàng loạt những dự án tại khu vực quận 9, Chủ đầu tư quận 9 lại tiếp tục mang tiền của mình đầu tư sang khu vực bình chánh với kỳ vọng sẽ làm thay đổi bộ mặt của bình chánh. Khu dân cư phong phú 4 chính là nơi mà bình chánh xây dựng khu đô thị bao gồm nhà phố, biệt thự chung cư cao cấp.

Dự án Nhà Phố Bình Chánh nằm trong một khu vực đã có đầy đủ những tiện ích ngoại khu, không khó có thể nhận thấy rằng đây là một nơi rất tiềm năng có khả năng đầu tư sinh lời lớn. Xung quanh khu vực mà khang điền đang xây là những tiện ích trường học (3 trường dành cho tiểu học, trung học, mẫu giáo) và 1 trạm y tế tiếp cận nhanh chóng chỉ bằng 1 bước chân. 4 phút là có thể tới chợ. Không chỉ vậy khả năng kết nối tới các khu vực trung tâm qua những con đường lớn cũng thật dễ dàng. Chỉ bằng 15 phút đi xe là bạn có thể tới khu đô thị Phú Mỹ Hưng sầm uất thông qua con đường Nguyễn Văn Linh. Tới Quận 5, quận 8 dễ dàng với 15 phút di chuyển thông qua quốc lộ 50, và đặc biệt con đường thông từ dự án ra đường Nguyễn Văn Linh được quy hoạch lộ giới 60 m, rất rộng lớn và thuận tiện.

du-an-nha-pho-biet-thu-tai-binh-chanh

Khu vực trong tương lai đáng để đầu tư sinh lớn khi thị trường đang chuyển dịch sang khu Tây Nam thành phố. Những quỹ đất ở trung tâm và quận 9 cũng đã gần hết, đa phần là những quỹ đất nhỏ lẻ, cộng với việc pháp lý chưa rõ ràng thì Khang Điền đã nhanh chân chiếm lấy cho mình một quỹ đất cực lớn của tập đoàn BCCI tại bình chánh. Với kinh nghiệm và bản lĩnh của mình, khang điền sẽ tạo ra một khu đô thị hoàn hảo với những căn nhà phố bình chánh thiết kế hiện đại, cao cấp và là một trong những dự án hàng đầu năm 2017 được chào bán.

Dự kiến Nhà Phố Bình Chánh sẽ được bàn giao vào đầu năm 2018 – đây cũng là tín hiệu mừng cho những khách hàng mong muốn nhận nhà sớm ở ngày và khách hàng đầu tư muốn đầu tư cho thuê.

Bình Chánh House Tổng Hợp

LEAVE A REPLY