Nhà phố Bình Chánh Trịnh Quang Nghị sắp bùng nổ tại khu Nam

0
278
TIEN-DO-DU-AN-KHANG-DIEN-BINH-CHANH-KDH-1

Nhà phố Bình Chánh sản phẩm cực hiếm tại khu Nam Sài Gòn, với nhà phố Bình Chánh sản phẩm mới nhất của Thuận Phát. Nhà phố Bình Chánh thiết kế độc đáo chắc chắn sẽ cháy hàng tại khu Nam, nếu chủ đầu tư đã thành công tại khu Đông thì tại khu Nam tiếp tục với nhà phố Bình Chánh Trịnh Quang Nghị và biệt thự Bình Chánh. Quý 3 Bình Chánh bùng nổ với các dự án Nhà phố khu compound.

TIEN-DO-DU-AN-KHANG-DIEN-BINH-CHANH-KDH-1

Thông tin chính thức nhà phố Bình Chánh Khang Điền đang được cập nhật và hiện tại nhà phố Bình Chánh của Khang Điền được giữ chỗ. Liên hệ: 0932 014 177

Chủ đầu tư Thuận Phát dự kiến triển khai bán hàng dự án tại Khu dân cư Phong Phú 4 vào tháng 10 năm 2017. Giá dự kiến được Rumo trên thị trường là 1,9 tỷ/căn nhà phố Bình Chánh liên kế 1 trệt 2 lầu diện tích 5x15m (giá chưa VAT). Dự án được triển khai xây dựng từ tháng 4/2017 và dự kiến bàn giao vào đầu năm sau.

Dự án Bình Chánh Trịnh Quang Nghị có diện tích hơn 20 hecta, thuộc 1 phần trong khu dân cư Phong Phú 4. Diện tích đất được chuyển đổi từ các Block Chung cư cao tầng. Việc chuyển đổi thành khu nhà phố liên kế là bước đi tính toán đầy cẩn trọng của Khang Điền. Khi và quỹ đất tại Bình Chánh còn rất nhiều và người dân có xu hướng ưa chuộng nhà liền thổ. Đồng thời việc triển khai bán sản phẩm nhà phố liên kế giúp chủ đầu tư Thuận Phát nhanh chóng thu hồi vốn để tiếp tục triển khai giai đoạn mới tại KDC Phong Phú 2

Dự án nhà phố  Trịnh Quang Nghị Bình Chánh có tổng cộng 897 căn nhà phố Bình Chánh và biệt thự Bình Chánh. Bao gồm 19 Block và chia làm khu Compound riêng biệt. Khu 1 bao gồm Block A – L, tổng cộng 621 căn nhà phố có diện tích chủ yếu là 5x15m và 7×15. Ngoài ra có một số căn góc có diện tích lớn hơn. Khu 2 có 145 căn bao gồm các Block M,N và P, diện tích nhà phố chủ yếu là 5×15 và 6x15m. Khu cuối cùng bao gồm 131 căn, với tổng cộng 6 Block. Khu Nhà Phố Bình Chánh Compound này là khu vực duy nhất có 7 căn biệt thự và 8 căn nhà phố có diện tích 6×30. Với chiều dài lên tới 30m thì khả năng Chủ đầu tư Khang Điền sẽ thiết kế lên một sản phẩm đặc biệt có khu vườn tuyệt đẹp.

NHA-PHO-KHANG-DIEN-BINH-CHANH

Với việc triển khai dự án này, Chủ đầu tư đánh dấu một bước ngoặt lớn cũng như tiên phong khi phát triển một khu dân cư lớn tại Huyện Bình Chánh. Trong thời gian tới, huyện Bình Chánh sẽ được đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng. Quỹ đất tại khu vực này còn khá lớn, việc quy hoạch thành khu đô thị vệ tinh sẽ sớm được triển khai. Vì vậy, việc đầu tư tại đây giai đoạn này là khá tốt.

Bình Chánh House Theo Khang Điền House

 

LEAVE A REPLY