Vì sao nên đầu tư dự án nhà Phố Lovera Bình Chánh lúc này?

0
94

Vì sao nên đầu tư dự án nhà Phố Lovera Bình Chánh lúc này?

Bạn đang có nhu cầu sỡ hữu 1 căn nhà với đầy đủ các tiện ích như hồ bơi, công viên, khu tiệc nướng ngoài trời , sân chơi trẻ em, khu tập Gym, siêu thị, v.v…. nhưng tất cả phải đảm bảo an toàn với bảo vệ 24/7 , và giá rẻ có thể phù hợp với nhu cầu của bạn? Và sau khi tham khảo, bạn biết đến dự án Lovera Park, một dự án nhà phố 1 trệt 2 lầu nằm trong 1 khu dân cư khép kín tại xã Phong Phú 4, huyện Bình Chánh với đầy đủ các tiện ích và có lực lượng bảo vệ bảo đảm an ninh cho gia đình bạn. Nhưng bạn còn đang thắc mắc nhiều điều và rất phân vân khi chưa có nhiều thông tin về dự án này. Hôm nay chúng tôi, 1 trong những đơn vị phân phối chính thức dự án Lovera Park sẽ cho bạn 1 cái nhìn khái quát về dự án. Sau khi xem xong những thông tin này bạn có gì không hiểu hãy gọi cho chúng tôi qua số 0932 014 177  chúng tôi sẽ giả đáp các thắc mắc về dự án Lovera Park thuộc xã phong phú 4, huyện bình Chánh. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn hoàn toàn miễn phí. Sau đây là những giải đáp của chúng tôi.

H: Dự án Lovera Park này có phải của Khang Điền không?

Đ : Dự án này tiền thân là của BCCI, Khang Điền mua lại cổ phần và đang nắm phần lớn cổ phần của BCCI nên Khang Điền có thể xem là chủ đầu tư dự án lovera Park này. Nhưng vì 1 số lý do mà Khang Điền không tiện đứng tên chủ đầu tư dự án mà để 1 công ty mới thành lập là Thuận Phát đứng tên, và thành phần ban lãnh đạo của Thuận Phát đều là những nhân viên ký cự của Khang Điền

H: Vị trí chính xác dự án nhà phố Lovera Park là ở đâu?

Đ: Dự án lovera park nằm trên 2 trực đường Trịnh Quang Nghị và Tân Liêm, thuộc xã Phong Phú, Huyện Bình Chánh, TP.HCM.

H: Giá bán 1 căn nhà trong dự án Lovera Park là bao nhiêu?

Đ: Hiện tại chưa có giá chính thức từ chủ đầu tư, nhưng giá dự kiến 1 căn nhà tại khu dân cư lovera park từ 2,45 tỷ đến 2,7 tỷ đã bao gồm thuế giá trị gia tăng.

H: Phương thức thanh toán dự án lovera park như thế nào?

Đ: HIện tại chủ dầu tư chưa chính thức đưa ra thông báo về các phường thức thanh toán, tuy nhiên phương thức thanh toán dự kiến của dự án lovera park là 10 tháng , và chỉ áp dụng 1 phương thức thanh toán duy nhất.

H: Chính sách bán hàng, khuyến mãi dự án lovera park như thế nào?

Đ: hiện tại chính sách bán hàng chủ đầu tư vẫn chưa phát hành, chúng tôi sẽ cập nhật ngay khi có thông tin.

H: Chủ đầu tư bán giao nhà như thé nào?

Đ: dự kiến vào ngày 9/12 chủ đầu tư sẽ tiến hành bàn giao nhà cho các khách hàng đã mua dự án lovera Park và đã hoàn tất các thủ tục thanh toán theo hợp đồng 2 bên đã ký.

H: Số lượng đặt mua dự án lovera park bình chánh hiện này là bao nhiêu?

Đ: hiện tại số booking dự án nhà phố BÌnh Chánh là hơn 320 chỗ, nhưng khách hàng vẫn có thể lấy được căn nhà mình thích do các mối quan hệ cá nhân và sẽ mất 1 phần chi phí cho các cá nhân đó.

Bình Chánh House Tổng Hợp

 

LEAVE A REPLY